ข่าวประชาสัมพันธ์

รายชื่อนักเรียนมีสิทธิ์เลือกเรียนห้องเรียนพิเศษ ม.1

ให้นักเรียนและผู้ปกครองมารายงานตัวและเลือกห้องเรียนพิเศษ ในวันที่ 27 มีนาคม 2567
เวลา 09.00 น. ณ โดมประทายร่วมใจ โรงเรียนประทาย
(วันรายงานตัวยังไม่มีการตรวจเอกสาร และยังไม่มีการชำระเงิน)

รายชื่อนักเรียนมีสิทธิ์เลือกห้องเรียนพิเศษ ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
300.49 KB ดาวน์โหลด